Vật tư phụ tùng HVAC và Chiller

Bán vật tư phụ tùng linh kiện máy lạnh, chiller, parts chiller, AHU, FCU. Điều hòa Xanh bán hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ. Chúng tôi có dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng chiller, AHU, FCU chuyên nghiệp và giá rẻ.

Bán phụ tùng linh kiện điều hòa:

Phụ tùng linh kiện điều hòa không khí: Máy nén lạnh, quạt dàn lạnh, quạt dàn nóng, dàn coil, bộ điều khiển, mạch điều khiển, van tiết lưu, cảm biến, .. các hãng Trane, Daikin, Toshiba,..

Bán phụ tùng linh kiện chiller:

Với kinh nghiệm mua bán phụ tùng linh kiện chiller trên 10 năm, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Phụ tùng linh kiện được chúng tôi nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín lâu năm trong nghề. Và nhập với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ cạnh tranh nhất.

  • Bộ điều khiển chiller: thay thế cho các tủ điều khiển cũ
  • Phụ tùng chiller Trane
  • Phụ tùng chiller York
  • Phụ tùng chiller Daikin
  • Phụ tùng chiller Kuen Ling
  • Phụ tùng AHU, FCU
  • Phin lọc của chiller: Phin lọc nhớt, lọc dầu, lọc gas, lọc ẩm các loại chiller Trane, York, Carrier, Daikin, Kuenling,.. Dieuhoaxanh.vn cung cấp các loại phụ tùng chiller, linh kiện máy lạnh chiller, phin lọc của chiller, quý khách có nhu cầu xin liên hệ điện thoại Zalo 0944.598.169

Làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa Chiller

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề gần 20 năm kinh nghiệm về bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh chiller. Chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và mong muốn sẽ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Với phương châm: sự cố sẽ ảnh hưởng ít nhất đến khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng đảm nhận công việc trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất. Sửa chữa cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo không còn sự cố trước khi giao cho khách hàng.

Hiển thị 1–32 của 137 kết quả

error: Content is protected !!