Thiết bị chống cáu cặn Vulcan

Thiết bị xử lý nước cứng, chống cáu cặn Vulcan, nhập khẩu từ Đức, xử lý cáu cặn mà không dùng hóa chất.

Cáu cặn hình thành trong các bình nước nóng dân dụng trong gia đình. Trong bình nước nóng thương mại dùng cho khách sạn. Trong ống và thiết bị hệ thống nước giải nhiệt làm mát thiết bị trong công nghiệp.  Trong dàn ống nước giải nhiệt bầu ngưng trong máy lạnh chiller,..vv.

Chúng ta thường thấy hiện tượng đóng cáu cặn trong đường ống và thiết bị trao đổi nhiệt. Những cáu cặn này là những hợp chất canxi, magie,.. ở nhiệt độ thường thì tan trong nước. Khi bị gia nhiệt ở nhiệt độ cao thì hợp chất đó kết tủa tạo thành mảng cứng và bám vào thành ống thiết bị.

Những cáu cặn này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ đường ống và thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của thiết bị, làm tăng hao tổn năng lượng.

Nên yêu cầu đặt ra là ngăn việc hình thành mảng bám, và xử lý các mảng bám cáu cặn, giúp hệ thống hoạt động trơn tru, kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu suất.

Thiết bị xử lý nước cứng, chống cáu cặn nước cứng điện tử, giải pháp xanh xử lý nước cứng. Vulcan giữ nguyên khoáng chất mà không dùng hóa chất. Vulcan có các dòng máy dân dụng, thương mại và công nghiệp. Liên hệ mua hàng 0944.598.169 (có Zalo)

Hiển thị tất cả 12 kết quả

error: Content is protected !!