Chuyên mục
Giải pháp xanh xử lý nước cứng Máy lạnh chiller, điều hòa chiller Vulcan xử lý cáu cặn nước cứng

Thi công bộ chống cáu cặn Vulcan đường ống nước giải nhiệt chiller siêu thị Go Thái Nguyên

Thi công lắp đặt bộ chống cáu cặn Vulcan cho đường ống nước giải nhiệt chiller siêu thị Go Thái Nguyên. Giới thiệu hệ thống Vulcan Go, tại sao Go- Big C chọn Vulcan? Thêm một số hình ảnh minh họa hệ thống Vulcan.

Đến thăm công trình xây dựng siêu thị Go( tên cũ là Big C) vào ngày cuối năm 2020. Trái với bên ngoài, là không khí làm việc tấp nập bên trong, để kịp cho cho thời điểm khai trương. Siêu thị Go sẽ khai trương vào tết nguyên đán cổ truyền.

          

Giới thiệu về hệ thống Vulcan siêu thị Go (Big C)

Siêu thị được trang bị 3 bộ thiết bị chống cáu cặn Vulcan cho các hệ thống đường ống nước. Trong đó hệ thống lớn nhất là hệ thống máy lạnh chiller của siêu thị. Đường ống nước giải nhiệt chiller được trang bị bộ Vulcan X-Pro 1, gồm 12 dây xung, mỗi dây dài 25 m, chiều rộng bản dây là 40mm. Vulcan X-Pro 1 được lắp cho đường ống D500. Là đường cấp nước giải nhiệt cho 2 chiller Daikin công suất 1000 RT.

Tại sao phải xử lý cáu cặn đường ống nước giải nhiệt?

Với các siêu thị lớn, khi hoạt động, việc xử lý cáu cặn luôn được quan tâm. Đặc biệt là cáu cặn cho hệ thống nước giải nhiệt. Tháp giải nhiệt nước hiệu suất cao thường là hệ thống hở, nước sử dụng có thể chưa được làm mềm. Nhiệt độ nước tăng lên, làm tăng quá trình sinh cáu cặn bám vào đường ống. Do đó, cáu cặn sẽ sinh ra nhiều hơn sau khi vào bầu nóng chiller. Cáu cặn bám vào đường ống, thành ống bầu ngưng, dần tạo lớp dày cáu cặn. Làm giảm quá trình trao đổi nhiệt, giảm hiệu suất làm lạnh, làm tăng tiêu thụ điện năng. Dẫn đến tăng chi phí vận hành và làm giảm tuổi thọ thiết bị.

Tại sao Go (Big C) chọn bộ chống cáu cặn Vulcan?

Các chuyên gia của Go đã tìm hiểu sản phẩm, biết rằng sản phẩm Vulcan được sản xuất từ Đức. Và Vulcan đã được cung cấp trên 70 nước, được phát triển trên 40 năm, hiệu quả chống cáu cặn đã được khẳng định. Do đó Go- Big C đã cho thử nghiệm ở Việt Nam, và cho kết quả ấn tượng. Nên siêu thị Go quyết định trang bị ngay từ đầu cho Siêu thị Go ngay từ khi xây dựng. Hiện nay, Vulcan bảo hành toàn bộ thiết bị với thời gian 10 năm, là minh chứng cho chất lượng Đức.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt bộ chống cáu cặn Vulcan.

Hệ thống tháp giải nhiệt nước cho chiller ở tầng mái Go Hải Dương
Hệ thống tháp giải nhiệt nước cho chiller ở tầng mái siêu thị Go
Chuyên gia đi đường dây xung của bộ Vulcan Xpro 1
Chuyên gia đi đường dây xung của bộ Vulcan Xpro 1

  

Đường ống sau khi đi xong dây xung sẽ được bọc PV bọc bảo vệ chờ công đoạn tiếp theo
Đường ống sau khi đi xong dây xung sẽ được bọc PV bọc bảo vệ chờ công đoạn tiếp theo
Hình ảnh chi tiết của bộ xử lý cáu cặn nước trong đường ống Vulcan X-Pro 1
Hình ảnh chi tiết của bộ xử lý cáu cặn nước trong đường ống Vulcan X-Pro 1
Vị trí sẽ đặt bộ xử lý trung tâm của Vulcan X-Pro 1
Vị trí sẽ đặt bộ xử lý trung tâm của Vulcan X-Pro 1

Mọi công việc đang diễn tiến đúng kế hoạch của siêu thị Go. Luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt bộ xử lý cáu cặn cho đường ống nước, xin liên hệ 0944.598.169

 

error: Content is protected !!