Dầu mỡ bôi trơn làm mát

ĐIỀU HÒA XANH bán các loại dầu nhớt lạnh, dầu nhớt máy nén khí, mỡ bôi trơn các loại. Chúng tôi có dịch vụ bảo trì, thay lọc và dầu nhớt lạnh cho các loại chiller Trane, York, Daikin. Điện thoại – Zalo 0944.598.169

Dầu nhớt lạnh

Nhớt lạnh hay dầu lạnh là dầu chuyên dụng dùng để bôi trơn máy nén môi chất lạnh. Nhớt lạnh giữ cho bộ phận của máy nén lạnh hoạt động trơn tru. Dầu lạnh có độ ổn định cao trong dải nhiệt độ rộng. Nhớt lạnh không bị biến đổi đặc tính khi ở nhiệt độ âm sâu. Dầu lạnh cũng chịu được nhiệt độ cao trong quá trình môi chất bị nén ở áp suất cao và nhiệt độ cao. Điều Hòa Xanh có bán các loại dầu lạnh Emkarate, Solest, CPI, Trane, York, Daikin,..

Dầu nhớt máy nén khí

Dầu nhớt máy nén khí là dầu nhớt máy nén khí có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát, làm kín và làm mát máy nén khí. Chúng tôi có bán các loại dầu bôi trơn máy nén khí CPI, Shell, LUBCON.

Dịch vụ thay dầu nhớt máy nén lạnh

Ngoài bán các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng chiller. Dịch vụ thay dầu nhớt lạnh cho các loại chiller Daikin, Trane, York, Kuen Ling. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá rẻ. Quý khách có yêu cầu, xin liên hệ 0944.598.169(Zalo)

Hiển thị 1–32 của 43 sản phẩm