Chuyên mục
Điều hòa multi Lắp đặt điều hòa cho biệt thự Lắp đặt điều hòa cho căn hộ

Điều hòa multi cho căn hộ và biệt thự sang trọng

Điều hòa multi cho căn hộ và biệt thự với giá thành hợp lý, tiết kiệm điện, vận hành êm ái và bền bỉ, tiết kiệm không gian đặt dàn nóng, đẹp sang trọng, đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, chăm sóc sau bán hàng chu đáo.

Điều hòa multi là gì?

dieu-hoa-multi-cho-can-ho-dieuhoaxanh.vn

Là điều hòa sử dụng 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh (từ 2 đến 6 dàn lạnh). Các dàn lạnh được điều khiển độc lập. Dàn lạnh có nhiều loại: treo tường, âm trần cassette, giấu trần nối ống gió, áp trần.

Giá điều hòa multi thế nào? Giá thành hợp lý.

Lắp đặt điều hòa cho căn hộ và biệt thự sao cho tối ưu về chi phí và tiện ích cũng không dễ dàng. Nhiều nhà thầu lắp đặt đã không tính toán kỹ dẫn đến phương án chi phí cao mà không làm khách hàng thỏa mãn.

Điều hòa multi có đầy đủ tiêu chuẩn cho một công trình căn hộ hay biệt thự đẳng cấp và sang trọng mà chi phí chỉ 60 – 70% so với điều hòa trung tâm.

Tiết kiệm điện, vận hành êm ái và bền bỉ

Điều hòa multi thường dùng công nghệ tiết kiệm điện năng. Inverter, All DC inverter là các công nghệ tiết kiệm điện mà các dòng điều hòa multi hầu hết đều sử dụng. Inverter giúp cho điều hòa vận hành hiệu quả, tiết kiệm điện 50-60% so với dòng điều hòa thông thường. Hiện nay, dòng điều hòa multi được nhiều người sử dụng hơn cả là: điều hòa multi Daikin, điều hòa multi Mitsubishi

Công nghệ Inverter cũng có tác dụng làm cho dòng multi hoạt động êm ái và bền bỉ, tuổi thọ cao

Tiết kiệm không gian đặt dàn nóng

Nếu lắp điều hòa thông thường 1 căn hộ lớn có thể cần 4-5 dàn nóng, một biệt thự có thể cần đên 9-10 dàn nóng. Nhưng lắp điều hòa multi cho căn hộ thì có thể chỉ cần 1 dàn nóng. Còn biệt thự chỉ cần 2 dàn nóng điều hòa multi. Với căn hộ và biệt thự thì điều này rất có ý nghĩa, gia chủ sẽ có thêm không gian để lắp các thiết bị khác.

Đẹp sang trọng

Sử dụng các dàn lạnh cao cấp, kiểu dáng hiện đại. Dàn lạnh giấu trần nối ống gió và dàn lạnh âm trần cassette làm tăng tính thẩm mỹ. Đưa căn hộ và biệt thự lên 1 đẳng cấp mới, một tiêu chuẩn mới cao hơn về phong cách.

Đơn vị lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ và biệt thự chuyên nghiệp

ĐIỀU HÒA XANH tư vấn tận nơi, khảo sát, báo giá, lập tiến độ, chuẩn bị vật tư và nhân lực kỹ càng, thi công lắp đặt và chạy test theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chăm sóc sau bán hàng chu đáo

ĐIỀU HÒA XANH bảo hành công việc lắp đặt 12 tháng, thời gian tính từ khi hoàn thiện lắp đặt. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi có dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng tận tình, chu đáo.

Liên hệ tư vấn về điều hòa multi

Quý khách có nhu cần cần hỗ trợ tư vấn lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ và biệt thự, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ACGA

Điện thoại tư vấn: 0944.598.169 (Phan Hiệu)

Bởi Hieu Phan

Kỹ sư công nghệ nhiệt lạnh. Khóa 2001-2006 Đại học Nha Trang. Viết bài, tư vấn bán hàng HVAC System tại https://dieuhoaxanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!