Chuyên mục
Máy lạnh chiller cho máy ép nhựa Máy lạnh chiller, điều hòa chiller

Chiller nào tốt cho máy ép nhựa? Chi phí lắp máy lạnh chiller là bao nhiêu?

Chiller nào tốt cho máy ép nhựa? Chi phí lắp máy lạnh chiller là bao nhiêu? Tìm đơn vị lắp đặt chiller chuyên nghiệp cho nhà máy nhựa. Hỗ trợ bảo trì và sửa chữa nhiệt tình 24/7. Điện thoại liên hệ 0944.598.169

Máy làm lạnh nước nào tốt cho máy ép nhựa?

Làm mát khuôn nhựa máy ép nhựa
Làm mát khuôn nhựa máy ép nhựa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị chiller. Từ phổ thông, trung cấp đến cao cấp. Tuy nhiên, với đối tượng là ngành nhựa, ít cần chiller cao cấp. Máy ép nhựa cần máy lạnh chiller hoạt động ổn định, bền bỉ , giá cả hợp lý, điều khiển đơn giản, dễ bảo trì sửa chữa thay thế.

Với những yêu cầu ổn định, bền bỉ, giá cả hợp lý, dễ sửa chữa thì máy làm lạnh nước Kuen Ling, Trane là máy lạnh chiller tốt cho máy ép nhựa.

Chi phí lắp đặt máy lạnh chiller là bao nhiêu?

Khi lắp đặt máy lạnh chiller, ngoài vấn đề về chất lượng máy móc và giá cả. Khách hàng cũng rất quan tâm đến chi phí lắp đặt máy lạnh chiller là bao nhiêu? Phần lắp đặt máy lạnh chiller có phần vật tư và phần nhân công. Kích cỡ đường ống lắp đặt và các phụ kiện đi theo tùy vào công suất chiller. Độ dài ngắn của đường ống hệ thống chiller phụ thuộc vào vị trí lắp đặt của chiller. Để có báo giá chi tiết cạnh tranh thì quý khách liên hệ 0944.598.169. để được ACGA hỗ trợ.

Đơn vị lắp đặt chiller chuyên nghiệp

Hệ thống chiller giải nhiệt nước làm mát máy ép nhựa
Hệ thống chiller giải nhiệt nước làm mát máy ép nhựa

Khi có khách hàng yêu cầu lắp đặt máy làm lạnh nước cho máy ép nhựa. ACGA sẽ hẹn lịch gặp khách hàng để tư vấn và khảo sát vị trí lắp đặt chiller.  Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng chiller. Và ACGA có nhiều kỹ sư và kỹ thuật viên giỏi nghề máy lạnh chiller. Chúng tôi sẽ lên phương án lắp đặt và báo giá chi tiết phần lắp đặt máy lạnh chiller. Đảm bảo báo giá chi phí lắp đặt máy lạnh chiller rẻ nhất, tối ưu nhất.

Bởi Hieu Phan

Kỹ sư công nghệ nhiệt lạnh. Khóa 2001-2006 Đại học Nha Trang. Viết bài, tư vấn bán hàng HVAC System tại https://dieuhoaxanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!